Danh mục
Liên kết website
Vĩnh biệt GS-VS, anh hùng nông học Đào Thế Tuấn
11h 30 ngày 19 tháng một năm 2011, Giáo sư - Viện sĩ (GS-VS) Đào Thế Tuấn, nhà nghiên cứu đầu ngành về nông nghiệp, nông thôn Việt Nam đã ra đi. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học của ông đã trở thành sách giáo khoa, cẩm nang của giới khoa học nông nghiệp nước nhà.
Nghìn năm họ Đào
ANTĐ) - Được phát tích từ thời Hùng vương thứ 6, hiện nay thần phả, thần tích cũng như bia đá tại đền Thượng khu di tích đền Hùng vẫn còn ghi công tổ tiên họ Đào đã từng là Đại tướng quân đánh giặc Ân. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, dòng họ Đào sản sinh ra có hàng trăm danh nhân tướng sĩ có công lao với nước được ghi vào sử sách và được người dân tôn thờ là Thành hoàng trong các làng quê Việt Nam.
Thâm nhập Chợ hoa Xuân sớm nhất ĐBSCL
(Dân trí) - Sau ngày khai mạc Chợ hoa Xuân (7/1), 310 lô hoa hai bên bờ kè đường Bùi Văn Danh, Phạm Hồng Thái và Lê Thị Nhiên (phường Mỹ Xuyên và phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, An Giang) đã được các chủ hoa kiểng các tỉnh ĐBSCL đăng ký và trưng bày kín hết.
Lễ hội tuổi 20 của thiếu nữ Nhật Bản
Ngày hội trưởng thành được tổ chức hằng năm tại Nhật Bản vào ngày thứ Hai thứ 2 trong tháng một để chúc mừng những cô cậu tròn 20 tuổi.
Hà Nội rực rỡ trước ngày khai mạc Đại hội Đảng
Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình và hàng loạt tuyến phố của thủ đô rực rỡ cờ hoa, băng rôn và những chậu hoa cảnh. VnExpress.net ghi lại hình ảnh trước ngày khai mạc Đại hội Đảng XI.
Thư ngỏ gửi bà con đồng tộc họ Đào
Hà nội, ngày 21 tháng 1 năm 2010 Xin chào người bà con đồng tộc. (Xin lỗi! Cho phép tôi được xưng hô như vậy bởi tôi không rõ độ tuổi của bạn hiện nay.
Giấy mời họp mặt lần thứ nhất
Đề nghị các Thành viên họ Đào Việt Nam tham gia đóng góp ý kiến về Logo, hình thức và nội dung Website Họ Đào Việt Nam để Hội đồng liên lạc họ Đào Việt Nam xem xét và quyết định chính thức.
Trước 1 2 3 4 5
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự :  Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT 

Chủ tịch:  Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Trưởng Ban biên tập website: Thạc sĩ, Nhà báo ĐÀO XUÂN HƯNG

Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software