Danh mục
Liên kết website
Thủ khoa Đào Thị Minh Thu: Sẽ nỗ lực để sau 4 năm đại học không phải hối tiếc
Đào Thị Minh Thu là một trong 5 thủ khoa đầu vào năm 2018 của Trường ĐHKHXH&NV (25 điểm khối D78). Gặp Thu trong khuôn viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sau tuần đầu tiên bước vào năm học mới, bạn chia sẻ với tôi về những cảm xúc khi trở thành tân sinh viên của trường.
Ông Đào Xuân Yên giữ chức vụ Chánh văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa
Ngày 19/4/2018, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng đã trao các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về công tác cán bộ. Điều động đồng chí Đào Xuân Yên - Tỉnh ủy viên, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Hà Trung, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đến nhận nhiệm vụ tại Văn phòng Tỉnh ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa.
Bà Đào Hồng Lan Thứ trưởng Bộ LĐTB & XH giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh
Chiều 26/3/2018, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Thủ tướng về công tác cán bộ.
Ông Đào Xuân Dũng làm Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội
Chiều 21-12, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội chủ trì lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy và Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội.
Nhà báo Đào Xuân Hưng giữ chức Tổng Biên tập Báo Người Hà Nội
Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Đào Xuân Hưng làm Tổng Biên tập Báo Người Hà Nội, ngày 20/9, tại Tòa soạn Báo Người Hà Nội.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: 'Chúng ta đang nợ dân rất nhiều'
Theo tân Bộ trưởng Lao động Thương binh và Xã hội, những khó khăn trong chính sách cho người có công, tăng lương cho người lao động, gần 200.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp... là những vấn đề ngành lao động 'đang còn nợ dân'.
Ông Đào Ngọc Dung được bổ nhiệm Bộ trưởng - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
Trong các Thành viên Chính phủ mới, vừa được Quốc hội Khóa XIII phê chuẩn bổ nhiệm, Đồng chí Đào Ngọc Dung - Ủy viên Trung ương Đảng, được bổ nhiệm giữ chức vụ Bộ trưởng, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, trưởng thành từ phong trào Đoàn. Ông luôn có phong cách thân thiện, gần gũi, luôn quan tâm đến thế hệ trẻ, người nghèo, các gia đình chính sách. Với công việc luôn chỉ đạo sâu sát, xử lý quyết đoán. Dù ở cương vị nào Ông Đào Ngọc Dung cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để lại nhiều dấu ấn thành tựu trên các lĩnh vực công tác.
Ông Đào Việt Vũ giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa
Ngày 7/12 vừa qua, Sở Xây dựng Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở cho ông Đào Vũ Việt (thay cho người tiền nhiệm - Giám đốc Ngô Văn Tuấn nhận nhiệm vụ mới).
Ông Đào Đức Toàn làm Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội
Ông Đào Đức Toàn sinh ngày 24/12/1962 tại xã Chi Lăng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Ông Toàn là cử nhân kinh tế, là Trưởng ban tổ chức Thành ủy HH, ĐB HĐND TP nhiệm kỳ 2011 - 2016.
1 2 3 4 Tiếp
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự :  Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT 

Chủ tịch:  Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Trưởng Ban biên tập website: Thạc sĩ, Nhà báo ĐÀO XUÂN HƯNG

Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software