Danh mục
Liên kết website
Đào Xuân Hoàng: Lọt vào chung kết Sáng kiến toàn cầu tại Mỹ
Monkey Juinor – dự án của Đào Xuân Hoàng (SN 1982, Top 18 Nhân tài Đất Việt 2015) đã trở thành dự án duy nhất và đầu tiên của Việt Nam lọt vào vòng chung kết cuộc thi Sáng kiến toàn cầu (GIST Tech – 2016) được tổ chức tại Silicon Valley (Mỹ).
Đào Anh Tuấn mang tin vui về Trường THPT Yên Thế
Đôi mắt sáng ánh lên nét thông minh, nhanh nhẹn là cảm nhận ban đầu khi mọi người tiếp xúc với Đào Anh Tuấn, học sinh lớp 12A8 Trường THPT Yên Thế.
Thành lập Ban vận động quỹ khuyến học Họ Đào
Vừa qua, nhân dịp tổ chức ra mắt cuốn sách “Người Họ Đào Việt Nam thời hiện đại”, tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, tác giả cuốn sách nhà báo Đào Xuân Hưng đã có sáng kiến thành lập Quỹ khuyến học Họ Đào và đã ra mắt Ban vận động Quỹ khuyến học họ Đào. Đồng thời tác giả Đào Xuân Hưng đã trích từ tiền bán sách trao tặng 6 xuất học bổng cho các em Sinh viên họ Đào và sinh viên Khoa Báo chí & Truyền thông.
Đại hội đại biểu Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam
Sáng ngày 12/4/2016, tại Thành phố Phủ Lý, Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 – 2020. Tới dự có GS.Phạm Tất Dong, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Khuyến học Việt Nam, Ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch tỉnh Hà Nam, Thiếu tướng, AHLLVTND Đào Trọng Hùng và hơn 200 đại biểu đại diện cho các hội khuyến học trong tỉnh. Tại Đại hội lần này, Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam cũng vinh dự đón nhận trao Huân chương Lao động Hạng Nhì.
Tiêu biểu công tác khuyến học Dòng Họ Đào ở Sông Lô, Phú Thọ
Dòng họ Đào là một trong 4 dòng họ lớn của xã Sông Lô, thành phố Việt Trì và có nhiều tiếng nói uy tín giúp chính quyền xã Sông Lô thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Công tác khuyến học của dòng họ luôn được chọn là một mô hình điểm, là nét văn hóa tinh thần tiêu biểu trong phong trào thi đua khuyến học trên địa bàn xã.
GS.TS Đào Tiến Khoa: Vinh danh trên Đất Mẹ Việt
Vinh dự của Nhà Vật lý hạt nhân Đào Tiến Khoa hoà trong niềm vui chung của nhiều trí thức, đồng bào Việt Nam khác, sau bao nhiêu năm học tập, thành danh ở nước ngoài, tình nguyện trở về, tiếp tục phát huy tài năng góp phần thực sự và xứng đáng xây dựng Đất Mẹ Việt thân yêu.
Đào Vân Hà: Học giỏi nhờ áp dụng phương pháp sơ đồ tư duy
“Hà là một cô bé ngoan ngoãn, ứng dụng phương pháp học tập bằng sơ đồ tư duy rất sáng tạo và hiệu quả, giúp em đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.” Đó là những nhận xét của cô giáo chủ nhiệm Lê Thị Hương về học sinh Đào Vân Hà, lớp 9A1 trường song ngữ Hanoi Academy.
Trao tặng học bổng tại Quảng Bình
Vừa qua, cùng với chuyến đi thực tế lớp của lớp cao cấp lý luận chính trị A124, viếng thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nghĩa trang Trường Sơn và trao tặng quà từ thiện ở một số điểm ở Quảng Bình. Tại đây Viện Nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Hà Nội đã trao 20 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000đ cho các em học sinh.
Cố GS Đào Văn Tập: Người thầy tỏa sáng và chắp cánh cho nhiều thế hệ sinh viên
Nhân lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và hướng tới 40 năm truyền thống của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, tôi muốn viết những dòng thành kính nói về thầy - cố GS Đào Văn Tập - một trong những người sáng lập Khoa Kinh tế Chính trị, tiền thân của Trường ĐHKT ngày nay.
1 2 3 Tiếp
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: TS. ĐÀO XUÂN HƯNG
Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software