Danh mục
Liên kết website
Chuyện hũ vàng dưới mỗi gốc cây và 'công tử Bạc Liêu' đất Vĩnh Phúc
Chuyện ông Phó Phương “đốt tiền” chẳng khác mấy so với “công tử Bạc Liêu”, bí ẩn về những hũ tiền, vàng của dòng họ Đào ở Vĩnh Phúc cũng luôn khiến cho người ta phải tò mò…
Ca trù "hồi sinh" trên quê hương vị tổ ca trù Việt Nam
Danh nhân Đào Thị Huệ quê làng Đào Đặng, nay là thôn Đào Đặng, xã Trung Nghĩa, thành phố Hưng Yên không chỉ là nhân vật lịch sử có công đánh giặc mà còn được suy tôn là một trong những vị tổ nghệ thuật ca trù nước ta. Trên quê hương bà, nghệ thuật hát ca trù sau nhiều năm thất truyền đang từng bước được "hồi sinh"…
Đón con đầu lòng, ông chủ Facebook hiến 99% tài sản cho từ thiện
Nhà sáng lập mạng xã hội Facebook Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan vừa hứa sẽ hiến tặng gần như toàn bộ số cổ phiếu Facebook trị giá 46 tỷ USD của họ cho hoạt động từ thiện.
GS. Đào Nguyên Cát: Kinh tế tư nhân là động lực quan trọng
Tôi đã gần 90 tuổi, vẫn còn làm việc và sẽ làm việc tới hơi thở cuối cùng với mong muốn làm được những gì mang lại lợi ích cho đất nước. Như lúc này đây, suốt ngày đêm, tôi suy nghĩ về sự phát triển và các động lực kinh tế của đất nước, trong đó có vai trò của kinh tế tư nhân.
Dâng hương Thái sư Á vương Đào Cam Mộc làng Đào Xá
Ngày 28/9/2015 (tức ngày 16 tháng 8 năm Ất Mùi), tại làng Đào Xá, xã Hoàng Long, Phú Xuyên, Hà Nội, đã diễn ra Lễ hội làng Đào Xá, nơi thờ Thành Hoàng làng là Thái sư Á vương Đào Cam Mộc. Đến dự có Nhà văn Đào Thắng, Trường ban Văn học chuyên đề, Hội Nhà văn Việt Nam; Thiếu tướng – Anh Hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Đào Trọng Hùng; PGS.TS. Thiếu tướng Đào Tuấn; Nhà báo Đào Xuân Hưng, Phó Tổng Biên tập báo Người Hà Nội; cùng các Con, Cháu họ Đào, đại diện cho các chi Họ Đào khu vực Hà Nội, các tỉnh thành lân cận và nhân dân làng Đào Xá, xã Hoàng Long tới dự lễ hội.
Vang mãi “Khúc quân hành” tri ân các anh hùng liệt sỹ
Sáng nay 26/7, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, đã diễn ra Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Khúc quân hành”, nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015). Chương trình do báo Người Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội và các đơn vị, tổ chức cá nhân trong cả nước tổ chức.
Luật sư Đào Thị Liên: 'Không nên hình sự hóa hành vi say xỉn'
Đó là ý kiến của luật sư Đào Thị Liên - Giám đốc Cty Luật Tiền Phong (Hà Nội), xung quanh đề xuất của Tổng cục Đường bộ mới đây. Theo luật sư Liên, việc xác định say bia, rượu mang dấu hiệu định tính, không định lượng, chưa đúng với bản chất tội phạm được quy định trong Bộ luật Hình sự hiện hành.
Nhà cổ Họ Đào
Nhấp ly trà Phú Hội giữa tiết trời se se, ông Mai Văn Hùng, Bí thư chi bộ, Trưởng ấp Phú Mỹ 2, xã Phú Hội (huyện Nhơn Trạch) chậm rãi kể cho chúng tôi nghe câu chuyện về dòng họ Đào giàu có nhất vùng một thời với ruộng đất rộng ngàn mẫu, tá điền hàng chục người. Tuy giàu có bậc nhất vùng đất Phú Hội, ông Huyện Thiền (tức ông Đào Mỹ Thiền) vẫn không quên mình xuất thân từ tá điền nghèo.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự :  Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT 

Chủ tịch:  Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Trưởng Ban biên tập website: Thạc sĩ, Nhà báo ĐÀO XUÂN HƯNG

Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software