Danh mục
Liên kết website
Doanh nhân cống hiến
Một dấu son đáng nhớ và đầy tự hào của giới doanh nhân Việt Nam: 67 năm trước, ngày 13-10-1945, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho giới doanh nhân động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết đất nước vừa giành lại từ tay thực dân. Xác lập lại vị thế của giới doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn vào quá trình đi lên của đất nước, năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hằng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Và mới đây, lần đầu tiên Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 09 về vấn đề Doanh nhân với nội dung xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ Doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập Quốc tế. Cộng đồng doanh nhân nước ta không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò của mình.
Kính gởi: BAN LIÊN LẠC TỘC HỌ ĐÀO VIỆT NAM
Tôi tên là Trần Thành Trung – hiện là giáo viên Trường THCS Thới Hòa, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long Vừa qua, tôi được tin họ tộc đã cho xuất bản tập sách: " HỌ ĐÀO VIỆT NAM", " ĐÌNH NGUYÊN HOÀNG GIÁP ĐÀO NGUYÊN PHỔ"thật sự tôi quá vui mừng và xúc động nên mạo muội viết thư này gởi đến quý họ tộc Đào, hầu mong giúp đỡ cho tôi quyển sách trên.
Sửa đổi Luật Đất đai phải căn bản, toàn diện
Đồng chí Đào Trung Chính, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã khẳng định như vậy khi trao đổi với phóng viên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam về tình hình quản lý đất đai hiện nay và việc sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai 2003.
Tiếc thương Trung tướng Đào Văn Lợi
Vẫn biết “sinh lão bệnh tử” là quy luật muôn đời, song khi nhận được tin Trung tướng PGS-TS Đào Văn Lợi vừa ra đi, tôi vẫn bàng hoàng không dám tin đó là sự thật. Nghe tên tuổi ông từ khá lâu, nhưng mãi tới đầu năm 2010 tôi mới có dịp hạnh ngộ. Ấy là khi ông cầm tập bản thảo cuốn hồi ức “Trận mạc và giảng đường” đến làm việc với Chi nhánh NXB QĐND tại TPHCM.
Bộ trưởng Xây dựng: ‘Doanh nghiệp phá sản là bình thường’
Người đứng đầu ngành xây dựng cho biết, doanh nghiệp bất động sản đầu tư theo phong trào, tất cả kéo lên một chiếc thuyền nên khi gặp sóng thì chồng chềnh. Ở Nhật và Mỹ, đơn vị kinh nghiệm trăm năm còn đổ vỡ nên chuyện phá sản là bình thường.
Thủ tướng: 'Ngân hàng đừng để Chính phủ lo lắng nhiều'
Ghi nhận ngân hàng là huyết mạch của nền kinh tế, song Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chưa hoàn toàn yên tâm về an toàn và hiệu quả trong hoạt động ngân hàng
Sao mai Đào Tố Loan: "Trưởng thành hơn từ Sao mai"
Bằng giọng hát ngọt ngào và giàu cảm xúc, cách dựng bài mới mẻ qua ca khúc "Có một dòng suối trong lành" và "Cô gái vót chông", Tố Loan đã chinh phục giám khảo và khán giả một cách thuyết phục để trở thành quán quân Phong cách thính phòng Sao mai 2011.
Lễ kỷ niệm 20 năm Thời báo Kinh tế Việt Nam
Chùm ảnh: Lễ kỷ niệm 20 năm Thời báo Kinh tế Việt Nam
Ông chủ Facebook qua con mắt những người từng gặp
24 tuổi đã trở thành "Người của năm" do tạp chí Time (Mỹ) bình chọn, Mark Zuckerberg khiến người ta phải đặt câu hỏi điều gì giúp tỷ phú trẻ này biến Facebook thành mạng xã hội trị giá 50 tỷ USD.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: Nhà báo ĐÀO XUÂN HƯNG

Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software