Danh mục
Liên kết website
Tiếc thương Trung tướng Đào Văn Lợi
Vẫn biết “sinh lão bệnh tử” là quy luật muôn đời, song khi nhận được tin Trung tướng PGS-TS Đào Văn Lợi vừa ra đi, tôi vẫn bàng hoàng không dám tin đó là sự thật. Nghe tên tuổi ông từ khá lâu, nhưng mãi tới đầu năm 2010 tôi mới có dịp hạnh ngộ. Ấy là khi ông cầm tập bản thảo cuốn hồi ức “Trận mạc và giảng đường” đến làm việc với Chi nhánh NXB QĐND tại TPHCM.
Bộ trưởng Xây dựng: ‘Doanh nghiệp phá sản là bình thường’
Người đứng đầu ngành xây dựng cho biết, doanh nghiệp bất động sản đầu tư theo phong trào, tất cả kéo lên một chiếc thuyền nên khi gặp sóng thì chồng chềnh. Ở Nhật và Mỹ, đơn vị kinh nghiệm trăm năm còn đổ vỡ nên chuyện phá sản là bình thường.
Thủ tướng: 'Ngân hàng đừng để Chính phủ lo lắng nhiều'
Ghi nhận ngân hàng là huyết mạch của nền kinh tế, song Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chưa hoàn toàn yên tâm về an toàn và hiệu quả trong hoạt động ngân hàng
Sao mai Đào Tố Loan: "Trưởng thành hơn từ Sao mai"
Bằng giọng hát ngọt ngào và giàu cảm xúc, cách dựng bài mới mẻ qua ca khúc "Có một dòng suối trong lành" và "Cô gái vót chông", Tố Loan đã chinh phục giám khảo và khán giả một cách thuyết phục để trở thành quán quân Phong cách thính phòng Sao mai 2011.
Lễ kỷ niệm 20 năm Thời báo Kinh tế Việt Nam
Chùm ảnh: Lễ kỷ niệm 20 năm Thời báo Kinh tế Việt Nam
Ông chủ Facebook qua con mắt những người từng gặp
24 tuổi đã trở thành "Người của năm" do tạp chí Time (Mỹ) bình chọn, Mark Zuckerberg khiến người ta phải đặt câu hỏi điều gì giúp tỷ phú trẻ này biến Facebook thành mạng xã hội trị giá 50 tỷ USD.
Những sao Việt có bằng đại học danh giá
Có nhiều sao Việt rẽ sang nghệ thuật như duyên nghiệp. Họ đã từng chọn con đường khác để tiến thân. Họ đã có trong tay những bằng đại học danh giá của những đại học danh tiếng như Đại học Bách khoa, ĐH Ngoại Thương, Học viện Báo chí, Học viện Ngoại giao…
Torres ghi bàn đầu tiên, Chelsea đại thắng
Tiền đạo đắt giá của Chelsea rốt cuộc cũng đã chịu lên tiếng, góp phần đem lại chiến thắng 3-0 trước West Ham ở vòng 34 giải Ngoại hạng Anh tối qua.
Cắt giếng cổ ở Ciputra thành 4 đoạn đưa về bảo tàng
Sáng 23/4, sau khi khảo sát và hội ý, nhiều nhà khoa học cùng lãnh đạo Sở Văn hóa Thông tin và Du lịch Hà Nội đã bước đầu thống nhất phương án bảo tồn đối với giếng cổ, mộ cổ ở khu đô thị Ciputra.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự :  Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT 

Chủ tịch:  Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Trưởng Ban biên tập website: Thạc sĩ, Nhà báo ĐÀO XUÂN HƯNG

Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software