Danh mục
Liên kết website
Những sao Việt có bằng đại học danh giá
Có nhiều sao Việt rẽ sang nghệ thuật như duyên nghiệp. Họ đã từng chọn con đường khác để tiến thân. Họ đã có trong tay những bằng đại học danh giá của những đại học danh tiếng như Đại học Bách khoa, ĐH Ngoại Thương, Học viện Báo chí, Học viện Ngoại giao…
Torres ghi bàn đầu tiên, Chelsea đại thắng
Tiền đạo đắt giá của Chelsea rốt cuộc cũng đã chịu lên tiếng, góp phần đem lại chiến thắng 3-0 trước West Ham ở vòng 34 giải Ngoại hạng Anh tối qua.
Cắt giếng cổ ở Ciputra thành 4 đoạn đưa về bảo tàng
Sáng 23/4, sau khi khảo sát và hội ý, nhiều nhà khoa học cùng lãnh đạo Sở Văn hóa Thông tin và Du lịch Hà Nội đã bước đầu thống nhất phương án bảo tồn đối với giếng cổ, mộ cổ ở khu đô thị Ciputra.
Thủ tướng Nhật: 'Sẽ xây lại từ đổ nát'
Một tuần sau thảm họa động đất và sóng thần kéo theo khủng hoảng hạt nhân, chính phủ Nhật Bản thề xây dựng lại quốc gia từ đống đổ nát, trong khi người dân nắm chặt tay nhau cùng cầu nguyện.
Giải Kovalevskaia 2010: “Nghiệp” khoa học và ghế “nóng”
Kiệm lời, đó là điểm chung của hai nhà khoa học nhận giải Kovalevskaia, PGS. TS Lương Chi Mai, Viện phó Viện Công nghệ thông tin thuộc Viện Khoa học và Công nghệ VN và TS “nấm” Nguyễn Thị Lộc, Viện Lúa Đồng bằng sông Cửu Long.
Hàng trăm nghìn học sinh nghỉ học vì giá rét
Sớm nay, các trường tiểu học ở Hà Nội đều trưng biển thông báo nghỉ học do nhiệt độ ở mức 8 độ C. Một vài phụ huynh không theo dõi dự báo thời tiết vẫn đưa con đến trường và ngậm ngùi quay xe ra về.
Băng giá kỳ ảo trên đỉnh đèo Hoàng Liên
Sáng nay, đỉnh đèo Hoàng Liên (Lào Cai) nơi có độ cao hơn 2.000 m so với mực nước biển nhiệt độ xuống 0 độ C, băng giá xuất hiện bám vào cành cây ngọn cỏ tạo nên những hình ảnh kỳ ảo.
Vinh danh những nhân tài đất Việt
Cả hội trường vỡ òa khi BTC xướng tên những cá nhân và nhóm tác giả đoạt giải Nhân tài Đất Việt vào tối 21/11 tại Cung Hữu Nghị (Hà Nội). Đây là lần thứ 6 những tài năng được vinh danh bởi giải thưởng Nhân tài Đất Việt.
Trao thưởng 15 công trình NCKH xuất sắc của sinh viên
Sáng 8/1, tại Hà Nội, Bộ GD-ĐT tổ chức lễ trao giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” và giải thưởng “Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam - VIFOTEC” năm 2010. Bộ đã trao giải nhất cho 15 công trình nghiên cứu khoa học, trong tổng số hàng nghìn công trình dự thi.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: Nhà báo ĐÀO XUÂN HƯNG

Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software