Danh mục
Liên kết website
Đào Trung Hiếu - Một thoáng trải nghiệm
“Tiếng súng lạc bầy” của tác giả - Thiếu tá Đào Trung Hiếu, trong cảm nhận của riêng tôi là một thoáng trải nghiệm, hay một lát cắt rất mỏng về nghề Cảnh sát hình sự, với những buồn vui, trăn trở, suy tư, pha nét tinh thần hồn nhiên song cũng đầy rạo rực.
Đạo diễn Đào Anh Dũng: Đi tìm sự giản dị
Tuổi con trâu, lại sinh lúc 5 giờ sáng, đúng giờ người dắt trâu ra đồng cày ruộng nên cái tính tham công tiếc việc cứ ám lấy Đào Anh Dũng.
Đào Văn Mác: Ứng viên “nặng ký” dòng nhạc Thính phòng
Giải Sao Mai 2013 khu vực miền Bắc đang diễn ra sôi nổi tại thủ đô Hà Nội. Qua 3 đêm thi sơ khảo, ban tổ chức đã chọn ra 18 thi sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Trong số này, đã có những gương mặt nổi bật hứa hẹn tạo đột phá cho mùa giải năm nay.
Đào Bành Thông: Tôi sắp xuất bản tập thơ đầu tiên
Chủ tịch CLB Thơ Bành Thông có dáng dấp cao to với mái tóc bạc thả dài vuốt mượt ra phía sau, khuôn miệng điều điệu của người khéo ăn nói, dễ dàng cuốn người đối diện vào những câu chuyện của mình.
Diễn viên Đào Trúc Mai
“Ngoài đời, ai đã gặp và tiếp xúc với Mai thì đều thấy tính Mai trẻ con, hài hước hơn rất nhiều so với trên phim. Tuy nhiên, Mai thừa nhận mình cũng không hiền lành lắm nhưng Mai rất trẻ trung và sôi nổi” - Trúc Mai - Linh của "Người đàn bà thứ hai" chia sẻ.
Ca sĩ Tiến Lợi: Sao thầy không dùng đàn?
Giờ lên lớp, bao giờ cũng thế, thầy Quý Dương thường ít khi sử dụng đàn, có chăng ông chỉ lấy âm chủ (thanh mẫu) rồi sau đó cứ căng mình ra luyện thanh cùng trò, có khi suốt 4 giờ mà ông vẫn chẳng ngừng nghỉ.
Thời báo Kinh tế Việt Nam, cột mốc tuổi 20
Thời báo Kinh tế Việt Nam vừa kỷ niệm 20 năm thành lập. VnEconomy xin giới thiệu bài viết của GS. Đào Nguyên Cát, Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam, nhìn lại những dấu ấn trong chặng đường 20 năm
Ca sỹ Đào Tiến Lợi - Âm nhạc là niềm đam mê
Ca sĩ, giảng viên thanh nhạc Đào Tiến Lợi mang trong mình đam mê âm nhạc từ nhỏ. Anh tham gia phong trào văn nghệ của trường từ khi còn là học sinh. Những năm tháng tham gia văn nghệ ở trường,Tiến Lợi nhận ra rằng nếu không được đào tạo bài bản thì sẽ khó thành công trên con đường nghệ thuật vốn đã khắt khe. Để biến ước mơ thành hiện thực, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Tiến Lợi nộp hồ sơ và thi đỗ vào khoa thanh nhạc trường Học viện âm nhạc quốc gia.
Đào tiên sinh, nén hương muộn...
Muộn là ở xa không về kịp cái ngày đưa PGS- TS Đào Thái Tôn về nơi an nghỉ cuối cùng ở quê nhà Đông Anh.
Trước 1 2 3 4 Tiếp
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự :  Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT 

Chủ tịch:  Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Trưởng Ban biên tập website: Thạc sĩ, Nhà báo ĐÀO XUÂN HƯNG

Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software