Danh mục
Liên kết website
Công bố môn phái võ Đào Gia Thái Cực Đạo
Lễ công bố môn phái Việt Nam Đào Gia Thái Cực Đạo vừa diễn ra ngày 23 tháng 1 năm 2015, tại nhà máy Thần Châu Ngọc Việt, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, đây là môn phái mới do võ sư Đào Trọng Cường sáng lập.
NSƯT Lê Thu(Đào Thị Đoan)- Cả cuộc đời nguyện cống hiến cho Đài
Dù đã bước sang tuổi “thất thập cổ lai hy” nhưng với NSƯT Lê Thu, Đài Tiếng Nói Việt Nam vẫn luôn là nơi mà bà nguyện gắn bó suốt cả cuộc đời.
Đại tá Đào Đình Bảng: Người đồng cam cộng khổ với văn nghệ sỹ xứ Lạng
Trở thành nhân vật chính trong hai cuốn truyện và tiểu thuyết của hai cây bút nổi tiếng xứ Lạng - nhà văn Nguyễn Trường Thanh và Đỗ Ngọc Mai, Đại tá Anh hùng Đào Đình Bảng như một huyền thoại giữa đời thường
Đào Trung Hiếu - Một thoáng trải nghiệm
“Tiếng súng lạc bầy” của tác giả - Thiếu tá Đào Trung Hiếu, trong cảm nhận của riêng tôi là một thoáng trải nghiệm, hay một lát cắt rất mỏng về nghề Cảnh sát hình sự, với những buồn vui, trăn trở, suy tư, pha nét tinh thần hồn nhiên song cũng đầy rạo rực.
Đạo diễn Đào Anh Dũng: Đi tìm sự giản dị
Tuổi con trâu, lại sinh lúc 5 giờ sáng, đúng giờ người dắt trâu ra đồng cày ruộng nên cái tính tham công tiếc việc cứ ám lấy Đào Anh Dũng.
Đào Văn Mác: Ứng viên “nặng ký” dòng nhạc Thính phòng
Giải Sao Mai 2013 khu vực miền Bắc đang diễn ra sôi nổi tại thủ đô Hà Nội. Qua 3 đêm thi sơ khảo, ban tổ chức đã chọn ra 18 thi sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Trong số này, đã có những gương mặt nổi bật hứa hẹn tạo đột phá cho mùa giải năm nay.
Đào Bành Thông: Tôi sắp xuất bản tập thơ đầu tiên
Chủ tịch CLB Thơ Bành Thông có dáng dấp cao to với mái tóc bạc thả dài vuốt mượt ra phía sau, khuôn miệng điều điệu của người khéo ăn nói, dễ dàng cuốn người đối diện vào những câu chuyện của mình.
Diễn viên Đào Trúc Mai
“Ngoài đời, ai đã gặp và tiếp xúc với Mai thì đều thấy tính Mai trẻ con, hài hước hơn rất nhiều so với trên phim. Tuy nhiên, Mai thừa nhận mình cũng không hiền lành lắm nhưng Mai rất trẻ trung và sôi nổi” - Trúc Mai - Linh của "Người đàn bà thứ hai" chia sẻ.
Ca sĩ Tiến Lợi: Sao thầy không dùng đàn?
Giờ lên lớp, bao giờ cũng thế, thầy Quý Dương thường ít khi sử dụng đàn, có chăng ông chỉ lấy âm chủ (thanh mẫu) rồi sau đó cứ căng mình ra luyện thanh cùng trò, có khi suốt 4 giờ mà ông vẫn chẳng ngừng nghỉ.
Trước 1 2 3 4 Tiếp
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: TS ĐÀO XUÂN HƯNG
Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software