Danh mục
Liên kết website
Tư duy chiến lược của Chủ tịch Vinaconex Đào Ngọc Thanh
“Những câu chuyện hay đến từ sự khác biệt và sáng tạo luôn tạo ra cảm xúc cho khách hàng. Khi có cảm xúc rồi thì khách hàng sẽ xuống tiền rất nhanh”.
Văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp là động lực và mục tiêu phát triển doanh nghiệp
Sáng 8/11/2018, tại Hà Nội báo Người Hà Nội phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội tổ chức Diễn đàn “Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp” lần I năm 2018. Diễn đàn với chủ đề “Doanh nhân, doanh nghiệp tiên phong đổi mới vì sự phát triển bền vững của Thủ đô và đất nước”. Đây là một hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam 10/11.
Đào Quang Minh: Doanh nhân trẻ nhiệt huyết với dòng họ
Sinh năm 1984, ở Sóc Sơn Hà Nội, kỹ sư Đào Quang Minh là doanh thành đạt khá sớm. Dù bận rộn với công việc, nhưng anh vẫn hết lòng, nhiệt huyết với các hoạt động của Họ Đào.
Tân Tổng giám đốc Đào Trọng Khang NCB: “Khó khăn cũ đã được giải quyết”
Ngày 11/12/2015, Ngân hàng Quốc Dân (NCB) thông báo bổ nhiệm ông Đào Trọng Khanh giữ chức vụ Tổng giám đốc. Đây là thay đổi sau khi những khó khăn cũ đã được giải quyết.
Đào Thị Kiếm - Người phụ nữ mang tâm hồn thánh thiện
Làm vợ một người đàn ông đã khó, làm vợ một Doanh nhân nổi bật lại càng khó hơn. Thế nhưng, chưa bao giờ tôi bắt gặp ở chị một lời than thở hay trách than nào, ngược lại trên khuôn mặt phúc hậu ấy luôn là nụ cười và sự thanh thản đến lạ. Chị chính là Doanh nhân Đào Thị Kiếm - phu nhân của Tổng Giám đốc công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng, kiêm luôn chức vụ Phó TGĐ công ty. Trong bài viết này, người viết mạn phép được gọi chị bằng cái tên trìu mến “Người phụ nữ mang tâm hồn thánh thiện”.
Chương trình Gặp mặt giao lưu Doanh nhân Họ Đào Việt Nam
Việc kết nối cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc kinh doanh ...cùng nhau vươn ra biển lớn là một truyền thông lâu đời của họ Đào Việt Nam. Các doanh nhân Họ Đào Việt Nam đã phát huy tình thần tự lực tự cường, đoàn kết phát triển kinh tế góp phần phát triển kinh tế đất nước.
Đào Nguyễn Quang Linh: Thành công với ý tưởng kinh doanh bể cá mini
Từ một bể cá tí hon tự làm để tặng bạn bè, Linh (sinh năm 1991) thử rao bán trên diễn đàn online và thành công bất ngờ sau đó.
Anh Đào Đức Hưng được vinh danh doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc
Trong số những doanh nhân được vinh danh, nhiều người có độ tuổi rất trẻ nhưng có thành tích không nhỏ trong khởi nghiệp, kinh doanh. Chẳng hạn, anh Đào Đức Hưng (SN 1986, Giám đốc Cty TNHH Sản xuất kinh doanh Xuất nhập khẩu Bánh kẹo Bảo Hưng) chỉ sau ba năm điều hành và quản lý doanh nghiệp, đã giúp doanh số công ty tăng gấp 3 lần, đạt hơn 114 tỷ đồng năm 2014; sản phẩm mở rộng tại 63/63 tỉnh thành.
Đào Chi Anh: Nữ doanh nhân ẩm thực
Trong tổ ấm 90 m2, Chi Anh rất yêu thích khu bếp rộng, thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, là nơi cô nấu những món ăn ngon cho chồng và bản thân.
1 2 3 Tiếp
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: TS. ĐÀO XUÂN HƯNG
Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software