Danh mục
Liên kết website
TS Đào Văn Tám: “Thương hiệu là hồn cốt của doanh nghiệp”
Ấn tượng đầu tiên khi gặp ông đấy là sự gần gũi và chân tình. Cái chân tình của một con người đã vượt qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Nếu không giới thiệu có lẽ không ai nghĩ ông là một doanh nhân, một vị Tổng giám đốc của một doanh nghiệp nổi tiếng và thương hiệu của nó luôn xuất hiện trong topten của nhiều cuộc bình chọn. Ông có cái thần thái của một nhà khoa học, sự ân cần của một người thầy hơn là một doanh nhân như tôi vẫn hình dung. Ông là Đào Văn Tám, TGĐ Tập đoàn Detech.
Bà Đào Thị Thúy làm Chủ tịch của OceanBank
Bà Đào Thị Thúy, thành viên HĐQT độc lập lên làm Chủ tịch của OceanBank thay bà Nguyễn Minh Thu. Ông Vũ Nhật Lâm lên nắm quyền phụ trách hoạt động thay cho bà Nguyễn Thị Mai Hương.
Ông Đào Ngọc Thanh: Mong từng ô cửa sổ sáng đèn
Trong mắt ông Đào Ngọc Thanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) - chủ đầu tư Dự án Ecopark, thành công của một nhà phát triển bất động sản không đơn thuần là đo đếm số căn nhà bán được, mà bằng ánh đèn từ ô cửa sổ khi đêm về.
Chủ tịch Đào Toàn, Tập đoàn PG: Phồn vinh từ gắn kết
Chủ tịch Đào Toàn tâm niệm, với doanh nhân, những yếu tố tạo nên thành công là kiên định, trọng chữ tâm, trọng lợi ích của người lao động và cộng đồng. Chính vì vậy, những năm qua, đời sống vật chất và tinh thần của hàng nghìn nhân công đang làm việc tại công ty thành viên luôn được chủ tịch Đào Toàn và ban lãnh đạo tập đoàn PG quan tâm chu đáo. Với đà phát triển hiện nay, chủ tịch Đào Toàn khẳng định, PG sẽ sớm trở thành một trong mười tập đoàn kinh tế lớn nhất ở Hải Phòng, một trong năm mươi tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam.
Đào Thị Hằng: Bỏ học tiến sĩ về quê làm mắm
Hoàn thành tấm bằng thạc sĩ ở Australia, tiếp tục nhận được học bổng tiến sĩ, nhưng Đào Thị Hằng quyết định từ bỏ để trở về quê nhà Quảng Trị cùng bà con xây dựng thương hiệu mắm ruốc Thuyền Nan...
Đào Xuân Khương: Dạy tư duy giám đốc kinh doanh
Ngày 25/5, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB thuộc ĐH FPT) tại TP HCM sẽ tổ chức hội thảo "Tư duy và kỹ năng hiện đại của giám đốc kinh doanh" do thạc sĩ Đào Xuân Khương làm diễn giả.
Đào Đức Nghĩa – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cotec Group: “Hãy gọi anh là doanh nhân hát…”
Nghe Đào Đức Nghĩa hát, xem anh dẫn chương trình rồi lại biết anh đang là một CEO, là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của một doanh nghiệp lớn-Tập đoàn Cotec Group thì nhiều người tỏ ra băn khoăn, không biết gọi anh là gì, là doanh nhân, là nghệ sĩ hay là ca sĩ? Anh chỉ cười và bảo: “Hãy gọi anh là doanh nhân, một doanh nhân hát, thế nhé…”.
Doanh nhân họ Đào
Họ là những doanh nhân thành đạt, đã, đang và sẽ đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước
Đào Đức Dũng - Chàng sinh viên 8X kiếm hơn 4.000 USD/tháng
Tự nhận mình không phải quá giỏi, nhưng quan trọng là đã đi từ đầu tiên đến cuối cùng sự nghiệp kinh doanh của mình khi đã xác định được niềm đam mê, đến nay thu nhập hàng tháng của chàng sinh viên 8X, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội là con số khá ấn tượng: hơn 4.000USD mỗi tháng. Sinh 1987, sinh viên Khoa Kinh tế Quản lí Đào Đức Dũng hiện đang là Giám đốc một học viện đào tạo doanh nhân ở Hà Nội.
Trước 1 2 3 Tiếp
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: TS. ĐÀO XUÂN HƯNG
Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software