Danh mục
Liên kết website
Chị Đào Thị Thanh Nguyên tại lễ nhận Cúp Bông hồng vàng
Ngày 6-3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), chị Đào Thị Thanh Nguyên, Tổng Giám đốc Công ty Thương mại - Xuất nhập khẩu Thanh Lễ vinh dự là 1 trong 100 nữ doanh nhân (DN) tiêu biểu của cả nước nhận cúp Bông hồng vàng năm 2009. Đây không chỉ là vinh dự của bản thân một nữ DN mà còn là niềm tự hào, niềm vui chung của phụ nữ Bình Dương, khẳng định vai trò và sự đóng góp quan trọng của phụ nữ trong thời đại mới. Nói về chị là hình ảnh của người phụ nữ dịu hiền, nhân cách, đảm đang và đầy bản lĩnh...
CotecLand tạo sản phẩm tốt nhất ở mọi phân khúc
TS- KTS Đào Đức Nghĩa đánh chuông ngày chính thức lên sàn Hose của CotecLand ngày 9/8/2010
“Chúa đảo” Tuần Châu công khai tài sản
Bác bỏ những thông tin có tính chất đồn đoán, như “chúa đảo” có nhiều vợ, nợ hàng nghìn tỷ đồng nên phải bán đảo Tuần Châu cho Hàn Quốc…, ông Đào Hồng Tuyển công khai tài sản cũng như ý tưởng của mình.
" Mười năm - một chặng đường lên thác xuống ghềnh"
Tập đoàn PG (Pacific Group) đã đi lên từ điểm khởi đầu bình thường như biết bao công ty tư nhân khác được thành lập vào cùng thời điểm đó. Con đường đi lên của tập đoàn không hề suôn sẻ như một số công ty may mắn khác nhưng trong suốt những chặng đường lên thác xuống ghềnh của tập đoàn, có một điều luôn luôn không thay đổi: đó là ý chí vươn lên mãnh liệt, bất chấp mọi khó khăn khẳng định mình và tầm nhìn xa của tập thể lãnh đạo tập đoàn.
Đào Trọng Cường: Nghệ nhân có đôi bàn tay vàng
Gần đây, người dân cả nước đặc biệt chú ý đến sự kiện một doanh nhân Việt Nam đã bỏ ra một số tiền khổng lồ để mua khối ngọc bích Jadeite lớn nhất mọi thời đại từ xứ sở đá quý Myanmar.
Trước 1 2 3
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: TS. ĐÀO XUÂN HƯNG
Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software