Danh mục
Liên kết website
Mong tìm lại được gốc rễ, cội nguồn Họ Đào của mình
Kính gửi: Hội đồng liên lạc họ Đào Việt Nam Xin phép tự giới thiệu: Tôi là Đào Văn Tuyền, năm nay 64 tuổi, địa chỉ thường trú: số nhà 24 – đường Minh Lang, khu Âu cơ, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ; Điện thoại: 0913 282 000. Email: dvtuyen.vt@gmail.com . Tôi được sinh ra và lớn lên ở một vùng quê ven sông Thao thuộc xã Lang Sơn, huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ. Tôi là đời thứ 10 của dòng họ Đào – xã Lang Sơn.
Chi Họ Đào sinh sống được 8 đời
Có một chi Họ ĐÀO khá lớn và thành đạt đang sinh sống được 8 (tám) ĐỜI
Kính gửi Họ Ðào Việt Nam
Kính thưa Ban Biên Tập Website Họ ÐÀO Việt Nam. Trước hết tôi muốn nói lên lòng tri ân của tôi đến quý vị, thông qua website Họ ÐÀO Việt Nam tôi đã tìm lại được nguồn gốc Họ tộc của chính mình. Bây giờ xin cho tôi được thưa chuyện cùng quý vị như một người con, cháu Họ ÐÀO.
Kính gửi Ban biên tập Website Họ Đào Việt Nam
Kính gửi ban biên tập webside, đại tướng Đào Nguyễn Quyết- chủ tịch danh dự họ Đào VIệt Nam đồng kính gửi giáo sư Đào Nguyên Cát- chủ tịch họ Đào VIệt Nam
Kính gửi Ban biên tập Website Họ Đào Việt Nam
Thông tin này thật là quý giá đối với cả dòng họ chúng tôi. Với tư cách là thành viên Ban biên tập Lịch sử và Gia phả của Hội đồng Gia tộc Liên chi phái họ Đào Đông Trang (Ninh Bình), họ Đào Song Khê (Bắc Giang), họ Dương (gốc Đào) Cổ Lễ (Nam Định), họ Phạm (gốc Đào) Hải Hậu (Nam Định), họ Nguyễn (gốc Đào) Ý Yên (Nam Định), họ Nguyễn (gốc Đào) Lý Hải (Vĩnh Phúc), họ Đào Khả Lao (Thái Bình) xin gửi lời cảm ơn đến Hội đồng liên lạc họ Đào Việt Nam cùng tác giả đã cung cấp thông tin trên
Đào Phúc Nhân: muốn biết gia phả dòng họ Đào ở huyện Nhơn Trạch
Tôi muốn biết gia phả dòng họ Đào ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai có nguồn gốc từ đâu? Ông nội tôi tên là Đào Văn Tám
Kính gửi Ban biên tập web Họ Đào Việt Nam
Tôi rất muốn tìm hiểu mối lên hệ giữa họ Đào Quang chúng tôi với họ Đào Quang khu vực Hà Nôi - Hà Tây
Kính gửi: Hội đồng Liên lạc họ Đào Việt Nam
Tôi là Đào Chi là một trong các hậu duệ của Trạng nguyên Đào Sư Tích, đang định cư tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng thư ký Ban Liên lạc họ Đào Việt Nam các tỉnh phía Nam, xin gửi đến cụ Đại tướng Đào Nguyễn Quyết, cụ Đào Nguyên Cát cùng các cụ trong Hội đồng Liên lạc họ Đào Việt Nam lời chào trân trọng và kính chúc các cụ mạnh khỏe, trường thọ để cống hiến những tài năng và trí tuệ nhiều hơn nữa cho dòng họ Đào Việt Nam chúng ta ngày càng vững mạnh hơn nữa.
Kính gửi tới Bác, chú, cô….( BAN BIÊN TẬP HỌ ĐÀO )
Nguyện vọng muốn tìm lại dòng họ nên hôm nay tìm được website về dòng họ ĐÀO ở Việt Nam. Trước hết là xin gửi lời hỏi thăm tới toàn thể mọi người. Sau là mong BBT có những tài liệu gì về gia phả hay thông tin gì giúp cháu tìm lại được dòng họ.
Trước 1 2 3 4 5 Tiếp
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: TS ĐÀO XUÂN HƯNG
Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software