Danh mục
Liên kết website
Đào Vương Trọng
daotrongvuonglnhn@gmail.com
Kính gửi: Ban liên lạc họ Đào Việt Nam
Là người con dòng họ Đào Việt Nam cháu luôn truy cập trang thông tin dòng họ. Bản thân thấy vinh dự, tự hào về cội nguồn, dòng họ của mình. Để trang thông tin hoạt động có hiệu quả hơn, nội dung ngày càng phong phú. Không những lôi cuốn đọc giả, con cháu mà qua đây giúp con cháu trong cũng như ngoài nước thấu hiểu đạo lý, lương tâm, trách nhiệm cũng như tâm đức đối cội nguồn; chính vì vậy cháu đề nghị BLL cùng con cháu bốn phương cung cấp, cập nhật trên trang thông tin về các nội dung:
Đào Công Kiên - Cháu muốn tìm về nguồn gốc dòng họ của mình
Kính chào các bác, các cô, các chú trong dòng họ Đào trên cả nước Việt Nam. Cháu tên là Đào Công Kiên sinh năm 1983 tại Hải Phòng. Hiện gia đình cháu đang sinh sống tại số nhà 61 ngõ 189 - Phường Đông Khê - Quận Ngô Quyền - Tp Hải Phòng. Gia đình cháu muốn tìm về nguồn gốc dòng họ của mình vì vậy cháu xin mạn phép đưa thông tin lên mạng xin mọi người giúp đỡ. Nếu các bác, các cô, các chú biết thông tin gì xin liên hệ với gia đình cháu.
Tìm kiếm thông tin về dòng họ Đào
Cháu quê ở Bình Định, hôm nay cháu viết thư này để tìm hiểu về nhánh của Dòng họ "Đào Công...." tại Bình Định. cháu biết địa chỉ này là do cháu tìm kiếm thông tin về dòng họ Đào lâu nay trên mạng. sau đây cháu kể tóm tắt về những gì cháu biết về dòng họ qua ông nội của cháu.
Đào Tuấn Anh - Kính gửi Ban Liên lạc họ Đào tại Việt Nam
Em là một người con họ Đào, đã rất nhiều lần muốn tìm hiểu về cội nguồn dòng họ, qua đây xin đuợc kết nối, rất mong được các Bác, các Chú, các anh, chị giúp đỡ, Em xin chân thành cảm ơn!
ĐÀO TRỌNG HẨN Kính gửi: HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM
Liên chi Họ Đào xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội chúng tôi rất mong muốn được đăng thông tin về dòng họ mình trong lần tái bản hoặc nối bản tới đây của cuốn sách Họ Đào Việt Nam đã xuất bản năm 2007. Kính mong các bác, anh, chị trong Hội đồng liên lạc và Ban biên tập cho biết thông tin kịp thời.
Đào Quang Minh - Kính gửi Ban liên lạc Họ Đào Việt Nam!
Nhân dịp đầu xuân xin chúc các cô, bác, anh chị trong Ban liên lạc và bà con họ Đào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
Kính gửi: Hội đồng liên lạc Họ Đào Việt Nam
Tôi tên là Đào Côn Bách 42 tuổi hiện đang là cán bộ công chức tại Hà Tĩnh. Dòng họ Đào Trọng của chúng tôi đã có 13 đời, hiện có hơn 460 đinh. Không rõ gốc tích từ đâu về sinh sống và lập nghiệp tại xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.
ĐÀO BÁ, thôn Hưng Xá, Yên Phong, Ý Yên, Nam Định
Họ Đào Bá.. của chúng tôi về Hưng xá sinh cơ lập nghiệp đến nay đã gần 300 năm. Hiện tại đã có 10 thế hệ nối tiếp nhau, sinh ra từ Hưng Xá hoặc di cư đi các miền đất Việt sinh sống.
Trước 1 2 3 4 5 Tiếp
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: TS ĐÀO XUÂN HƯNG
Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software