Danh mục
Liên kết website

Cháu Nguyễn Đình Sơn, sinh viên luật k35

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Cháu thay mặt cho Ông cháu. Liên lạc với wesbsite http://www.hodaovietnam.com/home về họ Đào tại huyện Đông Sơn - Thanh Hóa.
 Họ Đào tại huyện Đông Sơn nơi ông cháu thường chú là một dòng họ co truyền thống, từng có người làm quan tại thời đại trước với những bút tích do các cụ để lại còn nguyên vẹn, gia phả của dòng họ vẫn còn giữ nguyên, có cả bia do dòng họ khắc lại. Cố sinh thời ra Ông sinh được ba người con: Đào Công Thông, Đào Công Hưng và một người con nữa đã hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ cháu không tiện nói ra vì người đã khuất. Cháu là người cháu ngoại của Ông Đào Công Thông, Ông cháu là một người trung thực, hiền hậu, dũng cảm đã từng tham gia hai cuộc kháng chiến trường kì chống Mỹ và chống Pháp, kháng chiến kết thúc Ông làm tại Tòa án Tỉnh Thanh hóa, nghỉ hưu cho đến giờ, ông về hưu để lại đủ công trạng huân huy chương do nhà nước chứng nhận và cả huân chương kháng chiến vì nghĩa vụ quốc tế. Tất cả điều đó là sự thật tuy đã qua thời gian dài một số huân huy chương đã thất lạc nhưng hiện giờ ông cháu vẫn giữ lại rất nhiều. Ông chú cháu Đào Công Hưng là một người rất tài năng, cháu không biết rõ về tiểu sử của Ông Hưng, Ông Hưng cháu là GS.TS vật lí chuyên nghành về điện hầm mỏ giảng dạy tại Quảng Nin cháu nhớ không nhầm là trường Cao Đẳng  than Quảng Ninh hay sao đó, hiện giờ ông Hưng cháu đã về hưu. Vì ông đã già rồi ông toàn bảo các con về thăm, hiện giờ ông đang thường trú tại Hạ Long, Quảng Ninh. Ông Hưng cháu là một người thầy mẫu mực, ông đã ươm mầm cho bao thế hệ học trò đất mỏ. Để xác minh điều này thì rất đơn giản, các bác, các chú, các ông là những người trí thức mẫu mực trong cuộc sống với khả năng đó thì một GSTS họp Đào từng giảng dạy ở Quảng Ninh thì không có gì là khó.
Cháu là cháu ngoại của hai Ông cháu hôm nay cháu tình cờ truy cập vao trang website, cháu thấy hai người ông mình không có trong trang wed họ Đào, nên cháu viết tin nhắn này mong các chú, ban biên tập hãy liên hệ vào số điện thoại cố định tại Thanh Hóa mà ông ngoại cháu sở hữu đó là: 3986063 hoặc địa chỉ Đại Đồng( Làng Hàm Hạ) Đông Sơn, Thanh Hóa.
Cháu xin cảm ơn
Cháu Nguyễn Đình Sơn, sinh viên luật k35, lớp 1, Đại Học Luật Hà Nội, điện thoại di động: 0987459441
[Trở về] Các tin tức khác
Tin buồn
Đọc trang web của Họ Đào tôi thấy rất mừng, phấn khởi và tự hào
Gặp mặt Họ Đào Việt Nam xuân Bính Thân năm 2016
Giỗ Tổ Liên chi dòng Họ Đào tại xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, Hà Nội
Lời cảm ơn của gia đình Nghệ nhân Quốc gia Đào Trọng Cường
Web "hodaovietnam.com" đã cho tôi có cơ hội tiếp xúc và học tập những tấm gương sáng
Kính gửi: Ban quản trị, các Bác, các Chú cùng toàn thể những Người con Họ Đào
Kính gửi Ban Quản trị trang hodaovietnam.com
Kính gửi Hội Đồng Liên Lạc Họ Đào Việt Nam
Mong tìm lại được gốc rễ, cội nguồn Họ Đào của mình
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự :  Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT 

Chủ tịch:  Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Trưởng Ban biên tập website: Thạc sĩ, Nhà báo ĐÀO XUÂN HƯNG

Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software