Danh mục
Liên kết website

TS. Đào Tùng Bách tài trợ chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Để bày tỏ tấm lòng thành tâm với quê hương, TS. Đào Tùng Bách, Viện trưởng, Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Hà Nội, đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Tân Hương, huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương.
 Chương trình được sự hỗ trợ chuyên môn do đội  ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ và các cán bộ, y tá Bệnh viện E Hà Nội. Tại đây, đã có hơn 500 người dân đã được khám, tư vấn và cấp phát hơn 30 đầu thuốc chữa bệnh và 5 đầu thuốc bổ.


       Theo Ông Đào Ngọc Tú, Bí thư Đảng uỷ, xã Tân Hương: “Tân Hương là xã có truyền thống cách mạng, truyền thống hiếu học, có nhiều người đã thành danh luôn hướng về quê hương như: Thiếu tướng, Tiến sĩ Đào Chí Cường, được tặng giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học công nghệ; Trung tướng Đào Văn Lợi, Giám đốc Học viên Lục quân Đà Lạt; Tiến sĩ  Đào Tùng Bách, Viện trưởng, Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Hà Nội...Và đây cũng là lần đầu tiên một người con của quê hương đã thành danh tài trợ chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân đầy ý nghĩa này, ngoài ra Tiến sĩ Đào Tùng Bách còn tài trợ gần 100 triệu đồng trùng tu tôn tạo lại Đình Cả, xã Tân Hương”.Tiến sĩ  Đào Tùng Bách người đã tài trợ cho chương trình chia sẻ “Với tấm lòng của những người con công tác sinh sống xa quê, luôn hướng về quê hương, để đóng góp một phần nhỏ bé thể hiện lòng tri ân của mình đối với nhân dân Tân Hương, là nơi mà bao thế hệ đã có nhiều công lao trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và thống nhất đất nước"./.

Ngọc Hà

[Trở về] Các tin tức khác
“Huế ơi… Hà Nội đây”
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: TS. ĐÀO XUÂN HƯNG
Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software