Danh mục
Liên kết website

Họp Thường trực Họ Đào Việt Nam

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Vừa qua, tại tòa soạn Thời báo Kinh tế Việt Nam, 98 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Thường trực Họ Đào Việt Nam đã họp sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Đến dự và chủ trì cuộc họp có GS. Đào Nguyên Cát, Chủ tịch Họ Đào Việt Nam, các đồng chí Phó Chủ tịch, các đồng chí trong ban Thường trực và các đồng chí Trưởng phó các ban.
           Thay mặt lãnh đạo Họ Đào Việt Nam, KTS Đào Ngọc Nghiêm, Phó Chủ tịch Thường trực đã tổng kết và đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm 2016 có những bước khởi sắc, phong trào hoạt động các dòng họ, chi họ Đào trên cả nước diễn ra sôi nổi với nhiều kết quả nổi bật.

GS Đào Nguyên Cát chủ trì cuộc họp

          Một trong những nội dung quan trọng là việc kiện toàn, bổ sung nhân sự ở một số Ban chức năng để nâng cao chất lượng hoạt động, thực hiện các công việc của Họ Đào Việt Nam đạt hiệu quả cao. Đã có ý kiến đề xuất PGS. Thiếu tướng Đào Tuấn làm Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Họ Đào Việt Nam thay Trưởng ban Thư ký Đào Nguyễn, người đã giành nhiều tâm sức cho Họ Đào, tuy nhiên vì lý do riêng nên không tiếp tục công việc trên. Thường trực đã thống nhất cao và tin tưởng trên cương vị mới PGS. Thiếu tướng Đào Tuấn sẽ cống hiến đóng góp nhiều hơn nữa cho hoạt động của Họ Đào ngày một phát triển.


PGS.TS Thiếu tướng Đào Tuấn phát biểu trong buổi ra mắt cuốn sách Người Họ Đào Việt Nam thời hiện đại

          Thường trực cũng đã thông qua một số công việc của Họ Đào như: Chuẩn bị các tư liệu để biên tập và tái bản có bổ sung cuốn sách Họ Đào Việt Nam tập 2; Thành lập Ban tổ chức chương trình kết nối Doanh nhân họ Đào, thực hiện công tác chuẩn bị nội dung chương trình để tổ chức gặp mặt Doanh nhân họ Đào Việt Nam vào đầu năm 2017…


          Tiếp đó, Ban Thư ký Họ Đào Việt Nam đã họp kiện toàn, bổ xung nhân sự mới để thực hiện một số công việc mà thường trực Họ Đào Việt Nam đã thống nhất và giao cho Ban Thư ký xây dựng chương trình kế hoạch để thực hiện trong thời gian tới. Tại cuộc họp PGS.Thiếu tướng Đào Tuấn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Họ Đào Việt Nam đã quán triệt trách nhiệm và tinh thần làm việc của Ban Thư ký, giao trách nhiệm cho các thành viên.


Ra mắt Ban vận động thành lập quỹ khuyến học Họ Đào

          Tại cuộc họp Ban Thư ký với Lãnh đạo Họ Đào Việt Nam, PGS. Thiếu tướng Đào Tuấn đã báo cáo kết quả cuộc họp của Ban Thư ký. Ông đã đề xuất ý kiến thành lập Ban Truyền thông Họ Đào Việt Nam để tập trung đầu tư và xây dựng cổng thông tin chính thức của Họ Đào Việt Nam www.hodaovietnam.com  và tiến tới xuất bản Bản tin Họ Đào Việt Nam ra hàng quý để thông tin các hoạt động của Họ Đào Việt Nam phát hành tới các chi Họ Đào trên cả nước; Đưa quỹ khuyến học Họ Đào do nhà báo Đào Xuân Hưng cùng các thành viên sáng lập thành quỹ khuyến học của Họ Đào Việt Nam, hiện bước đầu quỹ đã nhận được sự ủng hộ gần 130 triệu đồng; Đồng thời chuẩn bị công tác tổ chức chúc thọ Chủ tịch danh dự  Đại tướng Đào Nguyễn Quyết 95 tuổi và Chủ tịch đương nhiệm Giáo sư Đào nguyên Cát 90 tuối vào dịp đầu xuân 2017./.

Đào Trâm Anh

[Trở về] Các tin tức khác
Hội đồng liên lạc Họ Đào Việt Nam - 20 năm xây dựng và phát triển
Thông báo bổ sung các chi, dòng họ Đào Việt Nam
Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội đồng liên lạc Họ Đào Việt Nam vào ngày 19/8/2018
Kỷ niệm 20 năm thành lập hội đồng liên lạc Họ Đào Việt Nam
Thường trực Họ Đào Việt Nam chúc mừng sinh nhật lần thứ 95 của Đại tướng Đào Nguyễn Quyết
Phóng sự ảnh gặp mặt Họ Đào Việt Nam 2017
Họ Đào Việt Nam gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017
Gặp mặt Họ Đào toàn quốc vào ngày 2/4/2017 tại Hoàng Thành Thăng Long
Kế hoạch gặp mặt Họ Đào Việt Nam xuân Đinh Dậu 2017
Sẽ gặp mặt Họ Đào toàn quốc tại Hoàng Thành Thăng Long vào đầu xuân năm 2017
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự :  Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT 

Chủ tịch:  Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Trưởng Ban biên tập website: Thạc sĩ, Nhà báo ĐÀO XUÂN HƯNG

Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software