Danh mục
Liên kết website

Sẽ gặp mặt Họ Đào toàn quốc tại Hoàng Thành Thăng Long vào đầu xuân năm 2017

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Sáng ngày 15/10/2016, tại số 8 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra cuộc họp thường trực Họ Đào Việt Nam, tới dự có các đồng chí trong thường trực họ Đào, các đồng chí trưởng ban chuyên môn, các đồng chí Phó Chủ tịch: TS. Đào Ngọc Nghiêm, Nhà văn Đào Thắng, TS. Đào Trọng Chương, PGS.TS. Thiếu tướng Đào Tuấn. Giáo sư Đào Nguyên Cát, Chủ tịch Họ Đào Việt Nam chủ trì cuộc họp.
       Cuộc họp đã thống nhất một số nội dung quan trọng thực hiện trong thời gian tới đó là: Sẽ tổ chức cuộc gặp mặt Họ Đào Toàn quốc lần thứ II vào đầu xuân Đinh Dậu năm 2017, tại khu di tích lịch sử Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội; Tổ chức chúc mừng thọ Đại tướng Đào Nguyễn Quyết, 95 tuổi, Chủ tịch danh dự Họ Đào Việt Nam, chúc mừng thọ 90 tuổi GS. Đào Nguyên Cát, Chủ tịch Họ Đào Việt Nam; Tổ chức gặp mặt Doanh nhân Họ Đào Việt Nam; Tổ chức xuất bản cuốn sách Họ Đào Việt Nam có chỉnh sửa và bổ sung.
 

          Để làm tốt công tác này, GS Đào Nguyên Cát đã phân công trách nhiệm cho các thành viên cho ban tổ chức, giao đầu mối thực hiện công việc, thành lập các tiểu ban để thực hiện công việc được chuyên nghiệp và hiệu quả. Từ nay đến cuối năm không còn nhiều thời gian để thực hiện tốt những công việc đã thống nhất thực hiện, đề nghị các thành viên tích cực tham gia thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, GS. Đào Nguyên Cát nhấn mạnh.

          Cũng tại cuộc họp thường trực đã thống nhất là cổng thông tin điện tử chính thức của Họ Đào Việt Nam tại tên miền là www.hodaovietnam.com do nhà báo Đào Xuân Hưng làm trưởng ban biên tập. Hiện nay có 3 trang website cũng lấy tên họ Đào Việt Nam nhưng nội dung thông tin không được biên tập, có những nội dung thông tin không chính xác, do thiếu kiểm chứng, trích nguồn không rõ ràng, điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của Họ Đào Việt Nam. Thường trực cũng có ý kiến kết luận là các cá nhân có thể duy trì trang website, nhưng không được mang tên danh nghĩa họ Đào Việt Nam, mà có thể lấy danh nghĩa là cá nhân, tên các chi họ đào các tỉnh hoặc nhóm họ đào và giao cho Thiếu tướng Đào Tuấn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký họ Đào Việt Nam làm việc với các chủ website để thống nhất quán triệt nội dung này./.

Đào Trâm Anh

 

[Trở về] Các tin tức khác
Thông báo của Hội đồng họ Đào Việt Nam
Hội đồng liên lạc Họ Đào Việt Nam - 20 năm xây dựng và phát triển
Thông báo bổ sung các chi, dòng họ Đào Việt Nam
Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội đồng liên lạc Họ Đào Việt Nam vào ngày 19/8/2018
Kỷ niệm 20 năm thành lập hội đồng liên lạc Họ Đào Việt Nam
Thường trực Họ Đào Việt Nam chúc mừng sinh nhật lần thứ 95 của Đại tướng Đào Nguyễn Quyết
Phóng sự ảnh gặp mặt Họ Đào Việt Nam 2017
Họ Đào Việt Nam gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017
Gặp mặt Họ Đào toàn quốc vào ngày 2/4/2017 tại Hoàng Thành Thăng Long
Kế hoạch gặp mặt Họ Đào Việt Nam xuân Đinh Dậu 2017
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: TS ĐÀO XUÂN HƯNG
Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software