Danh mục
Liên kết website

Đào Xuân Hoàng: Lọt vào chung kết Sáng kiến toàn cầu tại Mỹ

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Monkey Juinor – dự án của Đào Xuân Hoàng (SN 1982, Top 18 Nhân tài Đất Việt 2015) đã trở thành dự án duy nhất và đầu tiên của Việt Nam lọt vào vòng chung kết cuộc thi Sáng kiến toàn cầu (GIST Tech – 2016) được tổ chức tại Silicon Valley (Mỹ).
 Sáng kiến toàn cầu là cuộc thi được chính phủ Mỹ tổ chức thường niên nhằm chọn ra những công ty về công nghệ có giá trị cộng đồng cao. Cuộc thi năm nay thu hút rất nhiều các công ty công nghệ trên toàn thế giới tham dự (tổng cộng 1075 hồ sơ đến từ hơn 100 quốc gia).

Ba dự án của Việt Nam đã vào đến vòng bán kết là Fundy, Monkey Junior, MediFree nhưng chỉ sản phẩm Monkey Junior của Đào Xuân Hoàng được lọt vào chung kết, tranh tài cùng 14 dự án khác trên thế giới vào khoảng thời gian từ 20 – 24/5 sắp tới tại thung lũng Silicon của Mỹ.

 


Thông báo lọt vào Chung kết Sáng kiến toàn cầu dành cho Monkey Junior.

Thông báo lọt vào Chung kết Sáng kiến toàn cầu dành cho Monkey Junior.

 

Monkey Junior là chương trình dạy đọc, học ngôn ngữ cho các bé từ 4, 5 tháng tuổi cho đến các bé mẫu giáo và tiểu học, ra mắt bản hoàn thiện được hơn 6 tháng, với chương trình tiếng Anh Anh và Anh Mỹ. Dự kiến trong tháng 5/2016 này, Monkey Junior sẽ có thêm chương trình tiếng Việt, Pháp, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Anh chia sẻ: “Mặc dù tự tin và sản phẩm của mình nhưng đi thi, còn phụ thuộc vào các tiêu chí đánh giá, nên nhận được kết quả này, mình đã rất vui và bất ngờ.

Một trong những điều mình tự hào nhất với Monkey Junior là chương trình được phát triển bởi một công ty Việt Nam dạy tiếng Anh nhưng lại chiếm được cảm tình của người dùng ở các nước nói tiếng Anh bản xứ (một trong những chương trình học đọc được yêu thích nhất trên App Store và Google Play, nằm trong 100 ứng dụng giáo dục được tải nhiều nhất với hơn nửa triệu lượt download).

Trong vòng chung kết, mình sẽ cố gắng để phần trình bày nêu bật lên được những giá trị của sản phẩm có thể đem lại cho cộng đồng, đặc biệt các em nhỏ”.


Sản phẩm Monkey Junior của anh Xuân Hoàng từng lọt vào top 18 giải thưởng Nhân tài đất Việt do báo điện tử Dân trí tổ chức.

Sản phẩm Monkey Junior của anh Xuân Hoàng từng lọt vào top 18 giải thưởng Nhân tài đất Việt do báo điện tử Dân trí tổ chức.

 

Với thành công bước đầu này, Xuân Hoàng hy vọng có cơ hội đưa Monkey Junior trở thành người bạn thân thiết đối với trẻ em trên toàn thế giới và start up Việt Nam sẽ được mở rộng tầm nhìn, quy mô phát triển trên các đấu trường quốc tế.

Hoài Thư

[Trở về] Các tin tức khác
Đào Anh Tuấn mang tin vui về Trường THPT Yên Thế
Thành lập Ban vận động quỹ khuyến học Họ Đào
Đại hội đại biểu Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam
Tiêu biểu công tác khuyến học Dòng Họ Đào ở Sông Lô, Phú Thọ
GS.TS Đào Tiến Khoa: Vinh danh trên Đất Mẹ Việt
Đào Vân Hà: Học giỏi nhờ áp dụng phương pháp sơ đồ tư duy
Trao tặng học bổng tại Quảng Bình
Cố GS Đào Văn Tập: Người thầy tỏa sáng và chắp cánh cho nhiều thế hệ sinh viên
Em Đào Thụy Thùy Dương đạt giải Nhất viết thư UPU lần thứ 42
Đào Bội Trân, thủ khoa khối D1 ĐH Ngoại thương TP HCM
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: TS. ĐÀO XUÂN HƯNG
Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software