Danh mục
Liên kết website

Nhà báo Đào Xuân Hưng giữ chức Tổng Biên tập Báo Người Hà Nội

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Đào Xuân Hưng làm Tổng Biên tập Báo Người Hà Nội, ngày 20/9, tại Tòa soạn Báo Người Hà Nội.
 

Nhà thơ Bằng Việt - Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội trao Quyết định bổ nhiệm nhà báo Đào Xuân Hưng làm Tổng Biên tập Báo Người Hà Nội. Ảnh: Đăng Chung

Tại buổi lễ, Nhà thơ Bằng Việt - Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội đã trao Quyết định bổ nhiệm nhà báo Đào Xuân Hưng - Phó Tổng Biên tập Phụ trách Báo Người Hà Nội làm Tổng Biên tập Báo Người Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Đào Xuân Hưng cám ơn sự quan tâm sâu sắc của Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội, các sở ban ngành TP. Hà Nội đối với Báo Người Hà Nội trong thời gian qua. Trên cương vị mới, tân Tổng Biên tập sẽ giữ vững đoàn kết nội bộ, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của tờ báo văn nghệ Thủ đô, đưa Báo Người Hà Nội ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu giới văn nghệ sĩ, trí thức Thủ đô, cả nước và người Hà Nội cùng của đông đảo bạn đọc.

Chúc mừng tân Tổng Biên tập báo Người Hà Nội, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội Nhà thơ Bằng Việt tin tưởng với nhiệm vụ, trọng trách lãnh đạo mới ông Đào Xuân Hưng sẽ nỗ lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tăng cường, kiện toàn đội ngũ cán bộ, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng tờ báo, tạo động lực quan trọng cho những bước phát triển của báo Người Hà Nội trong giai đoạn mới.

Tân Tổng Biên tập báo Người Hà Nội tốt nghiệp thạc sĩ của Khoa Báo chí - Trường Đại học KHXH & NV (Đại học Quốc gia Hà Nội), hiện đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành Báo chí tại trường này. 

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập báo Người Hà Nội, nhà báo Đào Xuân Hưng là Bí thư Chi bộ Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội, Phó Tổng Biên tập Phụ trách báo Người Hà Nội từ 1/12/2016 đến nay./.

Báo Người Hà Nội, được thành lập ngày 8/5/1985. Là cơ quan ngôn luận của Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội, tiếng nói của giới văn nghệ sĩ, trí thức Thủ đô, cả nước và người Hà Nội. Song hành với việc tuyên truyền hoạt động về văn học nghệ thuật, báo Người Hà Nội đã thông tin trung thực về mọi mặt của đời sống xã hội của Hà Nội, đất nước. Góp phần tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các thành tựu văn hoá, đời sống, khoa học, kỹ thuật trong nước và thế giới.

Tổng Biên tập Báo Người Hà Nội đầu tiên và người sáng lập ra Báo là Nhà văn Tô Hoài, tiếp đến các thế hệ lãnh đạo báo như: nhà thơ Bằng Việt, nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn, nhà thơ Vũ Quần Phương, nhà thơ Bế Kiến Quốc….là những nhà văn, nhà thơ nổi tiếng đã góp phần quan trọng phát triển tờ báo.

Đến nay, trải qua 32 năm xây dựng và phát triển, báo Người Hà Nội luôn được đông đảo bạn đọc yêu mến. Hiện nay báo có 5 ấn phẩm, Người Hà Nội, Người Hà Nội cuối tuần, Người Hà Nội cuối tháng, Nghệ thuật mới và Người Hà Nội điện tử.

PV

[Trở về] Các tin tức khác
Ông Đào Mỹ được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên
Ông Đào Thịnh Cường làm Viện trưởng VKSND Hà Nộ
Bà Đào Hồng Lan được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh nhiệm kỳ 2020-2025
Ông Đào Trọng Đức được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Ông Đào Xuân Lân làm Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa.
Tiến sĩ, Nhà báo Đào Xuân Hưng giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Tài Nguyên và Môi trường
Thủ khoa Đào Thị Minh Thu: Sẽ nỗ lực để sau 4 năm đại học không phải hối tiếc
Ông Đào Xuân Yên giữ chức vụ Chánh văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa
Bà Đào Hồng Lan Thứ trưởng Bộ LĐTB & XH giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh
Ông Đào Xuân Dũng làm Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: TS. ĐÀO XUÂN HƯNG
Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software