Danh mục
Liên kết website

Tạp chí Tài nguyên và Môi trường trao học bổng cho học sinh Trường TH và THCS Đông Quý, Tiền Hải, Thái Bình

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Ngày 19/11/2020, tại UBND xã Đông Quý, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Quý, chương trình diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 và có sự đồng hành của Công ty Cổ phần kinh doanh Địa ốc Him Lam.
 

Tới dự có TS. Đào Xuân Hưng, Tổng biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, ông Hoàng Việt Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải, ông Bùi Đức Thàn, Giám đốc Trung tâm Quỹ đất huyện Tiền Hải, Lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Tiền Hải, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đông Quý, cùng các thế hệ các thầy, cô giáo Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Quý và đặc biệt là sự hiện diện của 100 học sinh học giỏi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, TS. Đào Xuân Hưng cho biết: Tạp chí Tài nguyên và Môi trường là cơ quan lý luận, chính trị, khoa học và nghiệp vụ của Bộ Tài nguyên và Môi trường, là một trong những Tạp chí có truyền thống và uy tín, ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Tạp chí luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, trong năm 2020, Tạp chí tổ chức các chương trình tri ân các gia đình chính sách, trao tặng quà cho đồng bào bão lũ miền Trung và hôm nay, Tạp chí trao học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Quý, với mong muốn Tạp chí là cầu nối giữa các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khích lệ động viên các em học sinh, vươn lên có thành tích học tập tốt.

“Trong mỗi chúng ta lớn lên, đều có sự dìu dắt, dạy bảo của các thầy cô giáo, ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, là dịp để cộng đồng xã hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh tôn vinh, thể hiện tình cảm tôn kính của mình tới các thế hệ thầy, cô giáo. Trong tâm tưởng mỗi người, thầy, cô là người truyền lửa, dìu dắt từ bước đầu chập chững cho đến lúc trưởng thành, hình ảnh thầy, cô giáo là miền ký ức đẹp được khắc sâu, lưu giữ mãi mãi trong tâm khảm các thế hệ học trò.

Hôm nay chúng ta có mặt ở đây, là để bày tỏ tình cảm tri ân tới các thầy, cô giáo, đồng thời chung tay vun đắp cho thế hệ tương lai, bằng lời chỉ bảo ân cần, một hành động đẹp, trao tặng một cái bút, một cuốn sách, hay một xuất học bổng nho nhỏ cho các em học sinh, cũng làm ấm lòng các thầy cô vào sự kỳ vọng vào thế hệ tương lai của mình và chính điều đó mà Tạp chí Tài nguyên và Môi trường và Công ty Cổ phần kinh doanh Địa ốc Him Lam xin được tri ân trao tặng những bó hoa tươi thắm nhất tới các thầy, cô giáo và trao tặng những suất học bổng có ý nghĩa cho học sinh trường Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Quý, hy vọng đây sẽ là sự động viên khích lệ kịp thời để các em vươn lên học tập tốt, xứng đáng với sự mong mỏi và kỳ vọng của các thầy, cô giáo và nhà trường” TS. Đào Xuân Hưng nhấn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm và trao học bổng, thầy giáo Phạm Hoàng Cương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Quý cho biết “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, được Tạp chí Tài nguyên và Môi trường tặng quà cho các thầy, cô giáo và trao tặng học bổng cho các em học sinh của Trường, thay mặt Ban Giám hiệu, các thầy giáo cô giáo cán bộ, nhân viên và các em học sinh cho phép tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Tạp chí Tài nguyên và Môi trường và Công ty Cổ phần kinh doanh Địa ốc Him Lam đã quan tâm và đồng hành với sự phát triển của nhà trường. Từ những phần học bổng này, các em học sinh phải cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, không ngừng học tập tu dưỡng và rèn luyện đạo đức phấn đấu giành được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập”.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng bộ, chính quyền xã Đông Quý, ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Đông Quý đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của thầy và trò trong năm học 2019 – 2020. Đồng chí mong thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Quý tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, gửi lời chúc tới Ban biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường và Công ty Cổ phần kinh doanh Địa ốc Him Lam cùng gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, có nhiều cống hiến. Đồng thời có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng xã hội.

Trong chương trình này, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường với sự đồng hành của Công ty Cổ phần kinh doanh Địa ốc Him Lam đã trao 100 suất học bổng cho 100 học sinh đang học tập tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Quý; mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và trao tặng quà tri ân các thầy, cô giáo ở xã Đông Quý.

Theo nguoihanoi

[Trở về] Các tin tức khác
Tạp chí Tài nguyên & Môi trường tổ chức chương trình về nguồn “Ký ức mầu xanh"
PGS, TS. Đào Xuân Cơ được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai
Tạp chí Tài nguyên và Môi trường trồng 1003 cây xanh tại đền Sóc Sơn, Hà Nội
Chương trình “Chùa Xanh” trồng 1005 cây xanh tại chùa Kim Dung, Hà Tĩnh
Chương trình “Chùa Xanh” trồng cây ở Chùa Đồng, Thanh Hóa
Chương trình “Chùa Xanh”
Chương trình 'Chùa Xanh' trồng 1.115 cây xanh chùa Đại Tuệ, Nghệ An
Chương trình “Chùa xanh”: Trồng cây tại chùa Thắng Phúc, Hải Phòng
Đại tá Đào Hải Đăng giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang
Ban liên lạc Công an chi viện chiến trường miền Nam thăm hỏi, tặng quà các thương binh
Video hoạt động
Liên kết website
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN LẠC HỌ ĐÀO VIỆT NAM 
Chủ tịch danh dự: Đại tướng ĐÀO NGUYỄN QUYẾT - 
Giáo sư ĐÀO NGUYÊN CÁT
Chủ tịch: KTS.TSKH ĐÀO NGỌC NGHIÊM
Trưởng Ban biên tập website: TS. ĐÀO XUÂN HƯNG
Hotline: 0946 585 989   -  Email: hodaovietnam@gmail.com  -  Website: www.hodaovietnam.com
Copyright © 2010 Họ Đào Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software