Banner Top
Ấn tượng đêm nhạc 'Đào Tiến - Người chiến sĩ an ninh'

Ấn tượng đêm nhạc 'Đào Tiến - Người chiến sĩ an ninh'

Tối ngày 7/7/2018, chương trình nghệ thuật “Người chiến sĩ An ninh” đã được tổ chức trang trọng, ấm áp tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Tới dự có đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội; lãnh đạo tổng cục, các cục, vụ, các trường thuộc Bộ Công an; Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí và hơn 700 khán giả đã dự đêm nhạc đầy ý nghĩa nhân văn, tình người được thể hiện qua những ca khúc mà Đào Tiến sáng tác.

Nhà thơ Đào Thịnh

Nhà thơ Đào Thịnh

Sinh năm 1959, hiện sống tại Hà Nội. Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Đào Tiến - Nhà thơ của dung dị đời thường

Đào Tiến - Nhà thơ của dung dị đời thường

Tôi đọc tập “Có lẽ” của anh khi đang nghe những giai điệu du dương của bài “Hạ trắng”. Như một chất xúc tác diệu kỳ, giai điệu ấy khiến cho những vần thơ của anh cứ như những dòng suối nhỏ chảy róc rách vào cảm xúc tôi. Từng câu chữ, ý thơ cứ thấm dần, thấm dần rồi bao trùm thành một miền rộng lớn trong mớ cảm xúc hỗn độn trong tôi. Và rồi thanh lọc miền cảm xúc ấy, khiến nó trở lên trong veo.

Ta cùng một họ

Ta cùng một họ

Giới thiệu bài thơ của nhà thơ Đào Nguyên Lịch về những người đồng tộc họ Đào

Họ Đào của ta

Họ Đào của ta

Giới thiệu bài thơ của nhà thơ Đào Nguyên Lịch về Họ Đào Việt Nam

"Gió Thu" qua tranh của Đào Tiến

Luôn tự nhận mình là khách của văn chương và hội họa, nhưng qua triển lãm tranh Gió Thu, Đào Tiến đã khiến nhiều người ngưỡng mộ và thán phục một nghệ sĩ đa tài. Từ mùa thu của thiên nhiên đất trời các tác giả liên tưởng tới “mùa thu của đời người” với muôn vàn cảm giác khó tả, trên hết vẫn là sự si mê, yêu thương mãnh liệt dành cho cuộc đời đầy men say quyến rũ và thăng hoa thành những tác phẩm nghệ thuật.

Thơ Đào Nguyên Lịch

Thơ Đào Nguyên Lịch

Thơ của tác giả Đào Nguyên Lịch Hải Phòng viết về một miền quê khoa bảng, văn hiến Cổ Am, Hải Phòng

1 2 3 4 Tiếp