Banner Top

Chuẩn bị tốt nhất cho lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội đồng Họ Đào Việt Nam

Ngày 23 tháng 4 năm 2023, tại khách sạn Hoà Bình, Hà Nội, Thường trực Họ Đào Việt Nam đã tổ chức họp nội dung về hoạt động họ Đào Việt Nam trong thời gian qua và công tác chuẩn bị kế hoạch công tác tổ chức 25 năm thành lập kỷ niệm thành lập Hội đồng Họ Đào Việt Nam.

Chuẩn bị tốt nhất cho lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội đồng Họ Đào Việt Nam

Tham dự có ông Đào Ngọc Nghiêm, Chủ tịch Họ Đào Việt Nam, các Phó Chủ tịch, các Trưởng ban và các đồng chí uỷ viên trong Thường trực họ Đào Việt Nam.

Mở đầu cuộc họp, ông Đào Ngọc Nghiêm, Chủ tịch Họ Đào Việt Nam đã báo cáo các hoạt động trong thời gian qua. Trong hơn 3 năm do dịch bệnh Covid-19, nên hoạt động của họ Đào Việt Nam chưa tổ chức gặp mặt thường niên, cuộc gặp doanh nhân chuẩn bị nhưng chưa được tổ chức. Công tác khuyến học họ đào Việt Nam chưa làm được, liên kết ở các địa phương nhưng chưa được sâu.

Về kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội đồng Họ Đào Việt Nam, dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 20 tháng 8 năm 2023, mục đích tổng kết 25 năm hoạt đông, tôn vinh các chi họ, các cá nhân có nhiều đóng góp. Khách mời khoảng 300 người, là thành viên trong hội đồng họ Đào, đại diện các chi họ, các cán bộ đương chức, doanh nghiệp, văn nghệ sĩ.

Chuẩn bị tốt nhất cho lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội đồng Họ Đào Việt Nam

Ông Đào Xuân Hoà, Trưởng ban Đối ngoại, trong thời gian vừa qua cũng có cố gắng, những do nhiều yếu tố nên chưa phát huy tốt trong công tác liên lạc, kết nối dòng họ.

Ông Đào Tuấn, Trưởng ban Thư ký, đã phát biểu nêu những việc trong thời gian qua, trong thời gian vừa qua chưa làm được nhiều việc, công việc doanh nhân, và công việc khuyết học chưa tổ chức thực hiện

Xuất hiện nhiều các câu lạc bộ, chi họ hoạt động rất tốt, như câu lạc bộ doanh nhân Hà Nội, thành phố Hải Phòng, câu lạc bộ Công an Họ Đào Việt Nam, câu lạc bộ Golf Họ Đào hoạt động rất tích cực, nhưng cần có sự tham gia của họ Đào Việt Nam, cần có những định hướng tích cực của Họ Đào Việt Nam nhằm phát huy những nhân tố mới, mô hình mới.

Chuẩn bị tốt nhất cho lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội đồng Họ Đào Việt Nam

Trong nhiệm kỳ này, Thường trực họ Đào quyết tâm bàn triển khai công tác khuyết học Họ Đào, bởi dòng họ nào cũng phát huy việc này. Nhanh chóng triển khai công tác bán sách để bổ sung nguồn quỹ cho họ.

Nên củng cố thành viên hội đồng, có trách nhiệm, có vị trí cho các thành viên trẻ, để họ có sự cống hiến, cố gắng cho hoạt động của hội đồng họ Đào.

Về kế hoạch nên có phần lễ và phần hội và phát huy hết năng lực của các thành phần trong dòng họ, tổ chức quy mô, trang trọng.

Chuẩn bị tốt nhất cho lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội đồng Họ Đào Việt Nam

Ông Đào Xuân Biên, Phó Chủ tịch phụ trách khu vực miền Trung, trong thời gian qua đã duy trì các hoạt động và tổ chức chi họ Đào trong khu vực miền Trung ở Thanh Hoá và Nghệ An. Trong dịch bệnh có sự hỗ trợ trong dòng họ rất tốt. Phát huy tốt tinh thần kết nối trong dòng họ Đào và các dòng họ khác trong khu vực sinh sống, có nhiều dòng họ, chi họ đào văn hoá được vinh danh.

Xây dựng doanh nhân họ đào Miền trung, đây là khu vực lớn, cần phải có sự kết nối tốt, nhưng cần phải có sự hỗ trợ của Họ Đào Việt Nam.

Công việc họ Đào Việt Nam cần phải thúc đẩy việc của họ hoạt động tốt hơn, cần phải đẩy mạnh các hoạt động khuyết học, khuyết tài, hoạt động doanh nhân mạnh hơn. Cần có sự cơ cấu đưa vào Hội đồng dòng họ những thành viên trẻ để có sự gắn kết, hoạt động tốt hơn.

Ông Đào Trọng Phú, Trưởng ban Kinh tế, thống nhất với các ý kiến của các đồng chí, biên tập sách họ đào Việt Nam, quản lý chặt chẽ, khoa học công tác tài chính của Hội đồng.

Chuẩn bị tốt nhất cho lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội đồng Họ Đào Việt Nam

Ông Đào Trọng Chương, Uỷ viên thường trực họ Đào, trong thời gian qua đã có nhiều sự tích cực hoạt động hiệu quả, nên thành lập câu lạc bộ Nữ Họ Đào, đồng ý tán thành kế hoạch kỷ niệm 20 năm ngày thành lập họ Đào Việt Nam.

Doanh nhân Đào Ngọc Nam, Phó Chủ tịch câu lạc bộ Doanh nhân Họ Đào Việt Nam, rất trân trọng tổ chức Hội đồng Họ Đào Việt Nam, từ trước đến nay các hoạt động câu lạc bộ đều có liên hệ và báo cáo các hoạt động với hội đồng Họ Đào Việt Nam. Câu lạc bộ Doanh nhân hoạt động họ Đào hoạt động rất hiệu quả, có sự kết nối, yêu thương, chia sẻ với nhau. Câu lạc bộ doanh nhân họ Đào đã đóng góp hơn 1,3 tỉ đồng cho việc xây dựng nhà thờ cụ Đào Cam Mộc, ở Thanh Hoá. Doanh nhân Đào Ngọc Nam có ý tưởng và đầu tư kinh phí làm gia phả điện tử của dòng họ Đào Việt Nam.

Ông Đào Ngọc Hởi, Phó Chủ tịch Họ Đào Hải Phòng đã nhấn mạnh đến việc họ Đào Hải Phòng với việc kết nối các chi họ Đào, các doanh nhân họ Đào, Họ Đào Hải Phòng có sáng kiến kết nối chuyên đề họ Đào Hải Phòng với biển đảo quê hương, đảo Bạch Long Vĩ.

Chuẩn bị tốt nhất cho lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội đồng Họ Đào Việt Nam

Doanh nhân Đào Nguyên Trọng, tôi đã đi nhiều nơi để kết nối các doanh nhân họ Đào, có rất nhiều doanh nhân muốn cống hiến chung vai với công tác của họ, như doanh nhân Đào Xuân Trịnh ở Hải Phòng luôn sẵn sàng mong muốn được tài trợ toàn bộ công tác tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập Hội đồng Họ đào ở Hải Phòng.

Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Đào Ngọc Nghiêm, Chủ tịch Hội đồng Họ Đào Việt Nam, đánh giá cao những ý kiến xây dựng phát triển dòng họ, tiếp thu ý kiến bổ sung cơ cấu vào Hội đồng Họ Đào Việt Nam, các tổ chức câu lạc bộ vào Hội đồng Họ Đào Việt Nam. Hoàn thiện cơ cấu các ban của Hội đồng Họ Đào.

Về công nghệ thông tin truyền thông giao cho anh Đào Xuân Hưng phối hợp với anh Đào Ngọc Nam phát huy tuyên truyền quảng bá truyền thống văn hoá, lịch sử của Họ Đào Việt Nam.

Thống nhất cao việc kế hoạch tổ chức kỷ niệm 25 năm, là sẽ tổ chức ở Hà Nội, mời thêm các đại biểu là các dòng họ khác. Tri ân các bậc cao niên đã có nhiều đóng góp cho Hội đồng Họ Đào Việt Nam. Phát huy các nguồn lực và sự ủng hộ của những người tâm huyết cho dòng họ tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm Hội đồng Họ Đào Việt Nam.

Đào Minh Đức

Các Tin liên quan

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

replica louis vuitton hobo imitaciones louis vuitton espana cartier love bracelet replica replica gucci shoes louis vuitton tasche gefalscht kaufen louis vuitton messenger bag replica fake bvlgari ring louis vuitton wallet replica Best faux Chanel bags hermes pas cher dior tasche replica van cleef replica gucci replica 1:1 Louis Vuitton Replica replica goyard gucci replica 1:1 replica chanel wallet juste un clou replica chanel imitazioni borse gucci imitazioni louis vuitton messenger bag replica louis vuitton artsy replica louis vuitton denim bag dupe hermes birkin replica imitazioni borse dior cartier bracelet replica chanel sunglasses replica chanel wallet replica louis vuitton backpack replica replica cartier love bracelet replique sac ysl van cleef replica chanel replica hermes birkin replica louboutin pas cher bolsos louis vuitton outlet Replica Gucci Belts replica goyard replique Sac Louis Vuitton chanel replica Louis Vuitton wallet copy replica gucci wallet knock off chanel bags Replica Gucci Belts Louis Vuitton replica chanel replica louis vuitton backpack replica gucci shoes replica fake louis vuitton wallet scarpe louis vuitton imitazioni