Banner Top

Đào Xuân Hoàng: Lọt vào chung kết Sáng kiến toàn cầu tại Mỹ

 Sáng kiến toàn cầu là cuộc thi được chính phủ Mỹ tổ chức thường niên nhằm chọn ra những công ty về công nghệ có giá trị cộng đồng cao. Cuộc thi năm nay thu hút rất nhiều các công ty công nghệ trên toàn thế giới tham dự (tổng cộng 1075 hồ sơ đến từ hơn 100 quốc gia).

Ba dự án của Việt Nam đã vào đến vòng bán kết là Fundy, Monkey Junior, MediFree nhưng chỉ sản phẩm Monkey Junior của Đào Xuân Hoàng được lọt vào chung kết, tranh tài cùng 14 dự án khác trên thế giới vào khoảng thời gian từ 20 – 24/5 sắp tới tại thung lũng Silicon của Mỹ.

 


Thông báo lọt vào Chung kết Sáng kiến toàn cầu dành cho Monkey Junior.

Thông báo lọt vào Chung kết Sáng kiến toàn cầu dành cho Monkey Junior.

 

Monkey Junior là chương trình dạy đọc, học ngôn ngữ cho các bé từ 4, 5 tháng tuổi cho đến các bé mẫu giáo và tiểu học, ra mắt bản hoàn thiện được hơn 6 tháng, với chương trình tiếng Anh Anh và Anh Mỹ. Dự kiến trong tháng 5/2016 này, Monkey Junior sẽ có thêm chương trình tiếng Việt, Pháp, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Anh chia sẻ: “Mặc dù tự tin và sản phẩm của mình nhưng đi thi, còn phụ thuộc vào các tiêu chí đánh giá, nên nhận được kết quả này, mình đã rất vui và bất ngờ.

Một trong những điều mình tự hào nhất với Monkey Junior là chương trình được phát triển bởi một công ty Việt Nam dạy tiếng Anh nhưng lại chiếm được cảm tình của người dùng ở các nước nói tiếng Anh bản xứ (một trong những chương trình học đọc được yêu thích nhất trên App Store và Google Play, nằm trong 100 ứng dụng giáo dục được tải nhiều nhất với hơn nửa triệu lượt download).

Trong vòng chung kết, mình sẽ cố gắng để phần trình bày nêu bật lên được những giá trị của sản phẩm có thể đem lại cho cộng đồng, đặc biệt các em nhỏ”.


Sản phẩm Monkey Junior của anh Xuân Hoàng từng lọt vào top 18 giải thưởng Nhân tài đất Việt do báo điện tử Dân trí tổ chức.

Sản phẩm Monkey Junior của anh Xuân Hoàng từng lọt vào top 18 giải thưởng Nhân tài đất Việt do báo điện tử Dân trí tổ chức.

 

Với thành công bước đầu này, Xuân Hoàng hy vọng có cơ hội đưa Monkey Junior trở thành người bạn thân thiết đối với trẻ em trên toàn thế giới và start up Việt Nam sẽ được mở rộng tầm nhìn, quy mô phát triển trên các đấu trường quốc tế.

Hoài Thư

Các Tin liên quan

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

replica louis vuitton hobo imitaciones louis vuitton espana cartier love bracelet replica replica gucci shoes louis vuitton tasche gefalscht kaufen louis vuitton messenger bag replica fake bvlgari ring louis vuitton wallet replica Best faux Chanel bags hermes pas cher dior tasche replica van cleef replica gucci replica 1:1 Louis Vuitton Replica replica goyard gucci replica 1:1 replica chanel wallet juste un clou replica chanel imitazioni borse gucci imitazioni louis vuitton messenger bag replica louis vuitton artsy replica louis vuitton denim bag dupe hermes birkin replica imitazioni borse dior cartier bracelet replica chanel sunglasses replica chanel wallet replica louis vuitton backpack replica replica cartier love bracelet replique sac ysl van cleef replica chanel replica hermes birkin replica louboutin pas cher bolsos louis vuitton outlet Replica Gucci Belts replica goyard replique Sac Louis Vuitton chanel replica Louis Vuitton wallet copy replica gucci wallet knock off chanel bags Replica Gucci Belts Louis Vuitton replica chanel replica louis vuitton backpack replica gucci shoes replica fake louis vuitton wallet scarpe louis vuitton imitazioni