Banner Top
Văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp là động lực và mục tiêu phát triển doanh nghiệp

Văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp là động lực và mục tiêu phát triển doanh nghiệp

Sáng 8/11/2018, tại Hà Nội báo Người Hà Nội phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội tổ chức Diễn đàn “Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp” lần I năm 2018. Diễn đàn với chủ đề “Doanh nhân, doanh nghiệp tiên phong đổi mới vì sự phát triển bền vững của Thủ đô và đất nước”. Đây là một hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam 10/11.

Ông chủ Ecopark Đào Ngọc Thanh: Mong từng ô cửa sổ sáng đèn

Ông chủ Ecopark Đào Ngọc Thanh: Mong từng ô cửa sổ sáng đèn

Trong mắt ông Đào Ngọc Thanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) - chủ đầu tư Dự án Ecopark, thành công của một nhà phát triển bất động sản không đơn thuần là đo đếm số căn nhà bán được, mà bằng ánh đèn từ ô cửa sổ khi đêm về.

Đào Thị Kiếm - Người phụ nữ mang tâm hồn thánh thiện

Đào Thị Kiếm - Người phụ nữ mang tâm hồn thánh thiện

Làm vợ một người đàn ông đã khó, làm vợ một Doanh nhân nổi bật lại càng khó hơn. Thế nhưng, chưa bao giờ tôi bắt gặp ở chị một lời than thở hay trách than nào, ngược lại trên khuôn mặt phúc hậu ấy luôn là nụ cười và sự thanh thản đến lạ. Chị chính là Doanh nhân Đào Thị Kiếm - phu nhân của Tổng Giám đốc công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng, kiêm luôn chức vụ Phó TGĐ công ty. Trong bài viết này, người viết mạn phép được gọi chị bằng cái tên trìu mến “Người phụ nữ mang tâm hồn thánh thiện”.

Chương trình Gặp mặt giao lưu Doanh nhân Họ Đào Việt Nam

Chương trình Gặp mặt giao lưu Doanh nhân Họ Đào Việt Nam

Việc kết nối cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc kinh doanh ...cùng nhau vươn ra biển lớn là một truyền thông lâu đời của họ Đào Việt Nam. Các doanh nhân Họ Đào Việt Nam đã phát huy tình thần tự lực tự cường, đoàn kết phát triển kinh tế góp phần phát triển kinh tế đất nước.

Anh Đào Đức Hưng được vinh danh doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Anh Đào Đức Hưng được vinh danh doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Trong số những doanh nhân được vinh danh, nhiều người có độ tuổi rất trẻ nhưng có thành tích không nhỏ trong khởi nghiệp, kinh doanh. Chẳng hạn, anh Đào Đức Hưng (SN 1986, Giám đốc Cty TNHH Sản xuất kinh doanh Xuất nhập khẩu Bánh kẹo Bảo Hưng) chỉ sau ba năm điều hành và quản lý doanh nghiệp, đã giúp doanh số công ty tăng gấp 3 lần, đạt hơn 114 tỷ đồng năm 2014; sản phẩm mở rộng tại 63/63 tỉnh thành.

Đào Chi Anh: Nữ doanh nhân ẩm thực

Đào Chi Anh: Nữ doanh nhân ẩm thực

Trong tổ ấm 90 m2, Chi Anh rất yêu thích khu bếp rộng, thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, là nơi cô nấu những món ăn ngon cho chồng và bản thân.

TS Đào Văn Tám: “Thương hiệu là hồn cốt của doanh nghiệp”

TS Đào Văn Tám: “Thương hiệu là hồn cốt của doanh nghiệp”

Ấn tượng đầu tiên khi gặp ông đấy là sự gần gũi và chân tình. Cái chân tình của một con người đã vượt qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Nếu không giới thiệu có lẽ không ai nghĩ ông là một doanh nhân, một vị Tổng giám đốc của một doanh nghiệp nổi tiếng và thương hiệu của nó luôn xuất hiện trong topten của nhiều cuộc bình chọn. Ông có cái thần thái của một nhà khoa học, sự ân cần của một người thầy hơn là một doanh nhân như tôi vẫn hình dung. Ông là Đào Văn Tám, TGĐ Tập đoàn Detech.

Bà Đào Thị Thúy làm Chủ tịch của OceanBank

Bà Đào Thị Thúy làm Chủ tịch của OceanBank

Bà Đào Thị Thúy, thành viên HĐQT độc lập lên làm Chủ tịch của OceanBank thay bà Nguyễn Minh Thu. Ông Vũ Nhật Lâm lên nắm quyền phụ trách hoạt động thay cho bà Nguyễn Thị Mai Hương.

1 2 Tiếp
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

replica louis vuitton hobo imitaciones louis vuitton espana cartier love bracelet replica replica gucci shoes louis vuitton tasche gefalscht kaufen louis vuitton messenger bag replica fake bvlgari ring louis vuitton wallet replica Best faux Chanel bags hermes pas cher dior tasche replica van cleef replica gucci replica 1:1 Louis Vuitton Replica replica goyard gucci replica 1:1 replica chanel wallet juste un clou replica chanel imitazioni borse gucci imitazioni louis vuitton messenger bag replica louis vuitton artsy replica louis vuitton denim bag dupe hermes birkin replica imitazioni borse dior cartier bracelet replica chanel sunglasses replica chanel wallet replica louis vuitton backpack replica replica cartier love bracelet replique sac ysl van cleef replica chanel replica hermes birkin replica louboutin pas cher bolsos louis vuitton outlet Replica Gucci Belts replica goyard replique Sac Louis Vuitton chanel replica Louis Vuitton wallet copy replica gucci wallet knock off chanel bags Replica Gucci Belts Louis Vuitton replica chanel replica louis vuitton backpack replica gucci shoes replica fake louis vuitton wallet scarpe louis vuitton imitazioni